Hơn 2.000 thanh niên Quảng Ninh lên đường bảo vệ Tổ quốc

12/02/2020 17:21

Sáng 11/2, 13/13 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020.

Tại huyện Tiên Yên

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tặng hoa động viên các tân binh.

Ngày 11/2, cùng với các địa phương trong tỉnh, huyện Tiên Yên đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Đến dự có đồng chí Đỗ Thị Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Năm 2020, huyện Tiên Yên được giao chỉ tiêu gọi 117 công dân nhập ngũ, trong đó có 5 chỉ tiêu công an nghĩa vụ. Để hoàn thành chỉ tiêu, nâng cao chất lượng nguồn thanh niên nhập ngũ, với phương châm "tuyển người nào, chắc người đó", Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Tiên Yên đã chỉ đạo rà soát, làm tốt khâu sơ tuyển công dân trong độ tuổi nhập ngũ để đảm bảo chỉ tiêu, yêu cầu cấp trên giao. 

Tại lễ giao nhận quân, lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng nhiều món quà ý nghĩa, động viên, khích lệ các tân binh lên đường nhập ngũ ra sức học tập, rèn luyện lập nhiều thành tích để trở thành người quân nhân có phẩm chất đạo đức trong sáng, có tính kỷ luật nghiêm minh, chuyên môn và nghiệp vụ quân sự giỏi, góp phần xây dựng quân đội ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

Báo Quảng Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 20
Đã truy cập: 190655