Ban Nội chính Tỉnh uỷ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

12/10/2013 21:00
     Cùng với cả nước, sáng nay 12/10/2013 tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Đỗ Vũ Chung, Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ dẫn đầu đoàn đại biểu Ban Nội chính Tỉnh uỷ đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

                             (Quang cảnh lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp)

 

     Suốt cuộc đời hoạt động cách mạng liên tục hơn 80 năm, Đại tướng đã có nhiều công lao to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Là Đại tướng đầu tiên và là Tổng tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam, Đại tướng được nhân dân yêu mến, kính trọng, bạn bè quốc tế ngưỡng mộ, là niềm tự hào của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân cả nước. Đại tướng đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Sao vàng, Huân chương Hồ Chí Minh, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và nhiều huân chương cao quý khác của Việt Nam và quốc tế.

 

    (Đoàn đại biểu Ban Nội chính Tỉnh uỷ dâng hương viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp)

 

     Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, tại lễ viếng, Đoàn đại biểu Ban Nội chính Tỉnh uỷ Quảng Ninh kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Đại tướng, bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng và ngưỡng mộ người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh; người chiến sĩ cách mạng kiên trung; nhà lãnh đạo quân sự tài năng xuất chúng; vị Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng Tư lệnh đầu tiên và người Anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, người đã hiến trọn cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc./.

Ngô Sơn (Ban Nội chính Tỉnh uỷ)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 19
Đã truy cập: 790837