Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt các gia đình nhân ngày 28/6/2022

26/06/2022 15:33

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001 – 28/6/2022, ngày 26/6/2022, Công đoàn cơ quan Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt thân mật các gia đình đoàn viên công đoàn trong cơ quan

 “Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”, gia đình là chốn bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Ngày Gia đình Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Gia đình bình an, xã hội hạnh phúc”, mang thông điệp giáo dục tình nghĩa, yêu thương, hy sinh cho con cái của cha mẹ; tấm lòng tôn trọng, cảm thông, chia sẻ đối với vợ, chồng, cha mẹ, anh, chị, em. Ngày Gia đình Việt Nam hàng năm là dịp để tổ chức đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào “xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

 

Dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Xuân Diện Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy mục đích, ý nghĩa của buổi gặp mặt các phu quân, phu nhân của cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy nhằm tạo điều kiện cho các gia đình đoàn viên công đoàn trong Ban gặp gỡ, giao lưu, sẻ chia kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội để các thành viên bày tỏ tình yêu thương và trách nhiệm đối với người thân của mình. Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh: Gia đình là tế bào của xã hội, là nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp. Đồng chí tin tưởng rằng với sự nỗ lực của từng cá nhân, mỗi gia đình đoàn viên công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy sẽ thực sự là mái ấm bình yên, động viên về tinh thần để cán bộ công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Thùy Dương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 655
Đã truy cập: 789672