ỦY BAN KIỂM TRA TỈNH ỦY GẶP MẶT CHIA TAY CÁC CÁN BỘ NGHỈ HƯU VÀ KHÔNG ĐỦ TUỔI TÁI CỬ NĂM 2020

04/09/2020 16:30

Ngày 03/9/2020, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức chia tay các cán bộ Ủy ban Kiểm tra nghỉ hưu theo chế độ và không đủ tuổi tái cử năm 2020.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đức Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Trần Văn Ninh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; đồng chí Nguyễn Kim Anh – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra cùng các đồng chí là Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra các đơn vị trong tỉnh và các đồng chí nghỉ hưu, không đủ tuổi tái cử năm 2020.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc trước những cống hiến, đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các cán bộ vào sự phát triển và lớn mạnh của ngành Kiểm tra trong những năm công tác. Đồng chí Nguyễn Đức Thành cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình các cán bộ, viên chức, đồng thời mong muốn các đồng chí sau khi nghỉ hưu sẽ vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển chung của ngành trong thời gian tới.

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra, thay mặt cho các cán bộ về hưu, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyên, nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã gửi lời  cảm ơn chân thành tới lãnh đạo, cán bộ công chức Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tạo điều kiện, hỗ trợ về mọi mặt trong suốt quá trình công tác để các đồng chí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:Gửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 137
Đã truy cập: 308147