Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức các hoạt động chúc mừng nữ cán bộ, công chức nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

09/03/2021 13:48

Nhân dịp kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021), từ ngày 06/3 đến 08/3/2021, Cơ quan và Công đoàn Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống, tinh thần cho cán bộ, công chức và chúc mừng nữ cán bộ, công chức cơ quan nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Từ ngày 06/3 đến 07/3/2021, tại Uông Bí, đoàn đã tổ chức thăm quan, thắp hương tại Khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Yên Tử và tổ chức nghỉ dưỡng tại Legacy Yên Tử.

Ngày 08/3/2021, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng nữ cán bộ công chức đang làm việc tại cơ quan. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Kim Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan và toàn thể cán bộ công chức trong Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Kim Anh đã đánh giá cao công lao đóng góp của các đồng chí cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển chung của cơ quan, nhân dịp này đồng chí đã gửi lời chúc mừng, động viên đến các nữ cán bộ và gia đình các cán bộ công chức trong cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Kim Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chúc mừng nữ cán bộ công chức nhân ngày 8/3

Thay mặt các nữ cán bộ công chức, đồng chí Bùi Thị Bính, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Chi ủy, Thủ trưởng cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn và đặc biệt sự quan tâm của các đồng chí nam giới trong cơ quan đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các nữ cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành thiên chức người vợ, người mẹ trong gia đình, mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo cơ quan cùng toàn thể các cán bộ công chức trong cơ quan.

Đồng chí Bùi Thị Bính, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo Cơ quan và Công đoàn tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ công chức nhân dịp 8/3

Dương Trọng Vinh - Kiểm tra viên phòng Tổng hợp, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủyGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 118
Đã truy cập: 318480