Hội nghị CBVC-LĐ và Tổng kết công tác phục vụ cơ quan năm 2020; Triển khai nhiệm vụ năm 2021

21/12/2020 11:04

Được sự nhất trí của Đảng ủy, sáng ngày 19/12/2020 Công đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh  phối hợp cùng chuyên môn tổ chức Hội nghị CBVC-LĐ năm 2021; Hội nghị Tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 tại Hội trường trụ sở Ban.

 

          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Cao Tường Huy- Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Đ/c Dương Đình Quân, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Ninh và toàn thể CBVC-LĐ trong cơ quan.

          Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; báo cáo kết quả phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn năm 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021; báo cáo tổng hợp sửa đổi quy chế Chi tiêu nội bộ; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2020; Chương trình phối hợp phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2021; Báo cáo tham luận của các phòng trực thuộc.

          Trong năm 2020, Ban triển khai thực hiện 18 dự án gồm có: (1) Nguồn vốn đầu tư phát triển: 09 dự án;(2) Nguồn vốn sự nghiệp: 09 dự án. Trong đó có 4 dự án giao thông động lực đang triển khai thi công: Cầu cửa lục số 1; Cầu cửa lục số 3; xây dựng hoàn chỉnh nút giao Đầm Nhà Mạc (tại Km20+50 cao tốc Hạ Long - Hải phòng) và đường nối từ đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng (tại Km6+700) đến đường tỉnh 338 - Giai đoạn 1).

          Tại Hội nghị Ban cũng đề ra một số nhiệm vụ, mục tiêu trong năm 2021, cụ thể: Tiếp trục triển khai thực hiện tốt các dự án Ban được giao làm chủ đầu tư, đảm bảo các dự án thực hiện đúng tiến độ đề ra; thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch COVID-19; Tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa chuyên môn với các đoàn thể trong đơn vị.

          Phát biểu tại Hội Nghị đồng chí Cao Tường Huy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh đã đạt được trong năm 2020. Đồng chí đề nghị Ban phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục phát huy năng lực của CBVC,LĐ trong Ban góp phần hoàn thành  nhiệm vụ  chính trị được giao trong năm 2021.

          Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thực sự dân chủ và đổi mới. Hội nghị CBVC-LĐ và Tổng kết công tác cơ quan năm 2020 Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh đã hoàn thành toàn bộ chương trình làm việc và thành công rực rỡ. Các báo cáo được thông qua tại Hội nghị đã thể hiện ý trí và sự quyết tâm của cán bộ, viên chức - lao động trong Ban, phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu kế hoạch, nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

Một số hình ảnh Hội nghị

                                                          

                                                                     Đ/c Phạm Ngọc Vinh - Giám đốc Ban chỉ đạo Hội nghị

                                                             

                                                Đồng chí Cao Tường Huy - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Tập thể lao động xuất sắc

                                                            

                                               Đ/c Dương Đình Quân - Phó Chủ tịch  thường trực CĐ viên chức tỉnh tặng Giấy khen

                               cho tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào CBVC,LĐ và hoạt động Công đoàn năm 2020


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 13
Đã truy cập: 96445