CHỦ TỊCH HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM THĂM, CHÚC TẾT CỰU CHIẾN BINH TỈNH QUẢNG NINH

25/01/2013 11:00

Sáng ngày 23/01/2012, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Được – nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng – Chủ tịch Hội CCB Việt Nam khóa V cùng các đồng chí cán bộ cơ quan Trung ương Hội đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho cán bộ, nhân viên cơ quan Hội CCB tỉnh.

Đón tiếp và làm việc với đoàn, có đồng chí Đỗ Viết Cường – Chủ tịch Hội CCB tỉnh Quảng Ninh khóa V và đồng chí Phạm Ngọc Cương – Nguyên Chủ tịch Hội CCB tỉnh khóa IV cùng các đồng chí cán bộ, nhân viên cơ quan Hội CCB tỉnh. Thay mặt Trung ương Hội CCB Việt Nam, nhân dịp Xuân Quý Tỵ, đồng chí Chủ tịch TW Hội đã chúc cán bộ, nhân viên cơ quan Tỉnh Hội luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Hội, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh sớm trở thành tỉnh công nghiệp trong cả nước.

Đồng chí Đỗ Viết Cường - Chủ tịch Hội CCB tỉnh đã báo cáo tóm tắt kết quả đã thực hiện các nhiệm vụ của Hội từ sau Đại hội nhiệm kỳ IV tới nay. Đồng chí cũng báo cáo công tác chỉ đạo, hướng dẫn cho Hội cấp dưới sớm triển khai kế hoạch công tác năm 2013 và chuẩn bị chu đáo mọi mặt phục vụ Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, như: Phối hợp chung lo tết cho hội viên CCB nghèo, giao nhiệm vụ cho Hội CCB các cấp thăm, chúc tết, tặng quà hộ CCB nghèo (Trong dịp này, Hội CCB tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp CCB tỉnh có 156 suất quà, mỗi suất trị giá 300 – 400 ngàn đồng tặng các hộ CCB nghèo trên địa bàn tỉnh); Chỉ đạo các cấp Hội trong tỉnh triển khai ký cam kết thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ pháo nổ và đốt thả đèn trời trong dịp tết tới từng tổ chức Hội, gia đình hội viên và chỉ đạo các cấp Hội tham gia Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác”...

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết cán bộ, hội viên Hội CCB huyện Hoành Bồ và trực tiếp tặng 3 suất quà cho hộ CCB nghèo xã miền núi của huyện.

Hội CCB tỉnh Quảng Ninh là đơn vị đầu tiên được Chủ tịch Hội CCB Việt Nam đến thăm, chúc tết, tặng quà nhân dịp Xuân Quý Tỵ – đây là nguồn động viên, cỗ vũ lớn lao để các cấp Hội thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013, xứng đáng với tình cảm của Chủ tịch TW Hội CCB Việt Nam dành cho Quảng Ninh./.

 

Vũ Anh Tuấn

 

Tài khoản Hệ thống


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4
Đã truy cập: 70075