HỘI VHNT QUẢNG NINH - TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN

28/04/2022 17:47

      Sáng 28/4, tại TP Hạ Long, Hội Văn học - Nghệ thuật Quảng Ninh đã khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 (1975-2022) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Lãnh đạo Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh trao Huy chương bạc cho nghệ sĩ nhiếp ảnh

Phạm Mạnh Hùng và 3 giải Khuyến khích cho các tác giả.

      Triển lãm giới thiệu 150 tác phẩm ảnh nghệ thuật nhận được từ Liên hoan Ảnh nghệ thuật Khu vực Đồng bằng Sông Hồng tổ chức tại Quảng Ninh năm 2021, trong đó có 29 tác phẩm của các nghệ sĩ nhiếp ảnh Quảng Ninh. Đoàn Quảng Ninh cũng đã đoạt Giải toàn đoàn tại Liên hoan. Đây là những tác phẩm được đánh giá đã tạo được ấn tượng tốt đối với công chúng, đem lại những cảm xúc đẹp về Khu vực Đồng bằng Sông Hồng nói chung và mảnh đất, con người Quảng Ninh nói riêng.

       Nhân dịp này, Hội Văn học - Nghệ thuật Quảng Ninh đã trao Chứng nhận ảnh tham gia triển lãm Khu vực Đồng bằng Sông Hồng lần thứ 23 năm 2021 tại Quảng Ninh cho 29 tác giả; trao giải cho 4 tác giả, trong đó có 1 Huy chương bạc và 3 giải Khuyến khích.

      Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên Triển lãm ảnh nghệ thuật Khu vực Đồng bằng Sông Hồng lần thứ 23 năm 2021 dù đã được chấm giải nhưng không tổ chức công bố, trao giải và triển lãm tại Bảo tàng Quảng Ninh được như kế hoạch ban đầu.

Triển lãm giới thiệu 150 tác phẩm ảnh nghệ thuật nhận được từ Liên hoan Ảnh nghệ thuật

Khu vực Đồng bằng Sông Hồng tổ chức tại Quảng Ninh năm 2021.

      Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức buổi tọa đàm, trao đổi nghiệp vụ nhiếp ảnh, triển khai một số hoạt động và các cuộc thi nhiếp ảnh trong năm 2022.

Đ/c Đào Huy Toàn, Chủ tịch Hội VHNT Quảng Ninh chủ trì buổi trao đổi nghiệp vụ

Ông Nguyễn Hải Huy, Vũ Tiến Dũng, Nguyễn Long Giang, Dương Phượng Đại

tham gia ý kiến tại buổi trao đổi nghiệp vụ

Quang cảnh buổi trao đổi, tọa đàm nghiệp vụ nhiếp ảnh

Nguồn: baoquangninh.com.vnGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 16
Đã truy cập: 275558