Phó Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phương thăm, chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn TP Uông Bí

23/02/2024 07:49

Sáng 13/2 (mùng 4 Tết), đồng chí Đặng Xuân Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tới thăm, chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn TP Uông Bí.

g
Đồng chí Đặng Xuân Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước, cho cụ Phạm Công Điền, khu Đồng Minh, phường Phương Đông.

Tới trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước, cùng quà mừng thọ của tỉnh cho cụ Phạm Công Điền, khu Đồng Minh, phường Phương Đông, đồng chí Đặng Xuân Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, tinh thần của cụ và chúc cụ Phạm Công Điền luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, tấm gương sáng, trung tâm đoàn kết cháu con trong gia đình, dòng họ và làng xóm. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn.

Trong dịp này, toàn TP Uông Bí có 5 cụ thọ tròn 100 tuổi cũng được lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy đến thăm hỏi, trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước và tặng quà.

Nguyễn Thanh

Website Báo Quảng Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 125
Đã truy cập: 298256