Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn về xây dựng nông thôn mới

18/04/2013 00:00
Ngày 17/4/2013 tại Hội trường khối vận Thành phố Uông bí, Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức hội nghị tập huấn về chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2013 cho cán bộ đoàn là Bí thư đoàn các xã trong chương trình xây dựng nông thôn mới và Thường trực đoàn cấp huyện khu vực Miền Tây.

       Trong 02 ngày 17 và 18/4/2013 các học viên sẽ được các giảng viên của Ban Xây dựng nông thôn mới tỉnh, Ngân hàng chính sách xã hội và Tỉnh đoàn truyền đạt các nội dung cơ bản về Chương trình xây dựng nông thôn mới; mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp triển khai Chương trình năm 2013; các cơ chế chính sách vay vốn phát triển sản xuất trong thanh niên; cách thức đảm nhận và triển khai các mô hình, dự án tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Cũng trong khuôn khổ lớp tập huấn, Tỉnh đoàn tổ chức Diễn đàn Thanh niên với với chủ đề “Thanh niên với phong trào xây dựng Quảng Ninh xanh- sạch- đẹp và vệ sinh môi trường trong xây dựng nông thôn mới”, mục đích để cán bộ đoàn các xã nông thôn mới chia sẻ kinh nghiệm, những cách làm mới, các mô hình thiết thực, hiệu quả...

          Được biết thời gian tới Tỉnh đoàn tiếp tục tổ chức lớp thứ hai cho cán bộ đoàn khu vực Miền Đông tại huyện Tiên Yên vào ngày 22 - 23/4/2013.

Tác giả: banxdntm@quangninh.gov.vn
Nguồn: Bá Trinh (Ban XDNTM)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 27
Đã truy cập: 219555