Đại hội chi bộ Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025

13/07/2022 11:00

Ngày 12/7/2022, Chi bộ Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022- 2025. Đồng chí Nguyễn Minh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh dự và chỉ đạo.

Đ/c Nguyễn Minh Sơn- Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu chỉ đạo Đại hội

         Đ/c Nguyễn Minh Sơn- Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu chỉ đạo Đại hội

Chi bộ Văn phòng Điều phối nông thôn mới (tiền thân là chi bộ Ban Xây dựng nông thôn mới) được chuyển giao về trực thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT từ ngày 10/5/2022 theo Quyết định số 298/QĐ-ĐUK của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Trong hơn hai năm qua, chi bộ Văn phòng Điều phối nông thôn mới đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, tích cực tham mưu cho UBND tỉnh và Ban chỉ đạo các Chương trình MTQG quản lý có hiệu quả Chương trình xây dựng nông thôn mới và chương trình Mỗi xã, phường một sản phẩm.

Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ qua, chi bộ đã tập trung lãnh đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra đều đạt và vượt so với kế hoạch. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng luôn được coi trọng, nhất là việc triển khai có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát có nhiều kết quả tích cực…

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế tồn tại cần khắc phục. Chỉ đạo đối với nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí lưu ý chi bộ tập trung xây dựng tinh thần đoàn kết thống nhất trong tập thể cấp ủy và chi bộ; mỗi cán bộ đảng viên phát huy tinh thần năng động, đổi mới sáng tạo chủ động tham mưu có hiệu quả trên các lĩnh vực, nhiệm vụ được giao; phân công phân nhiệm cụ thể đối với từng đảng viên; có kế hoạch đào tạo đào tạo lại nhằm nâng cao trình độ mọi mặt cho cán bộ, công chức. Tổ chức quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, sinh hoạt chuyên đề mỗi quý một lần. Làm tốt công tác quản lý tài chính, tài sản; công tác cải cách hành chính; thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, đi đầu trong các phong trào thi đua của ngành nông nghiệp.

                        Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2025

Trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, đồng chí yêu cầu chi bộ tập trung lãnh đạo chuyên môn phối hợp tốt với các sở, ban, ngành tăng cường hướng dẫn, kiểm tra, giám sát đôn đốc các địa phương hoàn thành các chỉ tiêu, tiêu chí nông thôn mới, phấn đấu hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ của năm 2022. Rà soát xây dựng kế hoạch của cả giai đoạn 2022-2025 sau khi Đề án nông thôn mới được phê duyệt. Tập trung chuẩn hóa các sản phẩm OCOP, phát triển các sản phẩm OCOP chủ lực.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành khóa mới

        Đ/c Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tặng hoa chúc mừng BCH mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra cấp ủy khóa mới gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Vọng- Phó Chánh văn phòng Điều phối nông thôn mới chuyên trách được bầu giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Sơn Hải (VPĐPNTM)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 47
Đã truy cập: 214987