Tập huấn nghiệp vụ Chương trình OCOP khu vực Miền Đông

06/10/2016 00:00
Thực hiện Chương trình Mỗi xã, phường một sản phẩm OCOP năm 2016, Ban Xây dựng nông thôn mới (Thường trực Ban Điều hành OCOP) phối hợp với UBND huyện Tiên Yên tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý chương trình và các tổ chức kinh tế khu vực miền Đông tham gia Chu trình OCOP năm 2016.

abc.jpg?renditionID=5
Quang cảnh lớp tập huấn.

Hội nghị tập huấn được tổ chức trong 02 ngày, từ ngày 29 – 30/9/2016 tại huyện Tiên Yên. Nội dung tập huấn tập trung vào 04 chuyên đề: Công tác lập dự án, phương án, kế hoạch sản xuất kinh doanh; hướng dẫn các văn bản liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm; an toàn vệ sinh trong sản xuất nông nghiệp; phổ biến hướng dẫn việc tuân thủ các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn đo lường chất lượng sản phẩm.

Tham gia hội nghị tập huấn gồm có 10 học viên là các cán bộ quản lý chương trình OCOP chuyên trách và chủ 57 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất của 07 huyện, thành phố khu vực miền Đông. Đi sâu về nội dung tập huấn, các giảng viên của Ban Điều hành OCOP tỉnh, Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và PTNN, Sở Khoa học và Công nghệ đã dành thời gian để trao đổi về kinh nghiệm sản xuất, kiểu dáng mẫu mã bao bì từng sản phẩm của mỗi đơn vị sản xuất và cung cấp các thông tin hữu ích phục vụ phát triển doanh nghiệp, hợp tác xã cũng như phát triển sản phẩm OCOP.

Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, các học viên được trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay phát triển các sản phẩm OCOP đồng thời giải đáp những vướng mắc và đưa ra những giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm OCOP địa phương. 

 Hồng Nhu
 Ban XDNTM

Tài khoản Hệ thống


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 250
Đã truy cập: 54104