Đông Triều quán triệt, triển khai xây dựng nông thôn kiểu mẫu

06/03/2017 00:00
Ngày 4/3, thị xã Đông Triều tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai xây dựng nông thôn kiểu mẫu trên địa bàn thị xã năm 2017.

đông triều.jpg?renditionID=5 
Quang cảnh Hội nghị

Đông Triều là địa phương đầu tiên của tỉnh hoàn thành Chương trình Xây dựng nông thôn mới và cũng là địa phương đầu tiên triển khai thực hiện xây dựng Nông thôn kiểu mẫu. Tại hội nghị, TX Đông Triều đã tập trung triển khai, quán triệt tới các ban ngành, đoàn thể, địa phương về chủ trương, chính sách của Trung ương, của tỉnh, của thị xã về Chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới và xây dựng nông thôn kiểu mẫu; Bộ tiêu chí Xã nông thôn kiểu mẫu, Thôn kiểu mẫu và Vườn mẫu.

Cùng với đó là bàn các giải pháp thực hiện nâng cao chất lượng các chỉ tiêu, tiêu chí đã đạt, trong đó chú trọng tiêu chí về nâng cao thu nhập, tiêu chí môi trường và giải pháp huy động nguồn lực phục vụ xây dựng nông thôn kiểu mẫu.

Thông qua hội nghị sẽ góp phần tuyên truyền Bộ tiêu chí Xã nông thôn kiểu mẫu, Thôn kiểu mẫu, Vườn mẫu gắn với xây dựng và phát triển đô thị và những kinh nghiệm, cách làm hay tới cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị xã. Đồng thời, cũng là dịp để đưa ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho 3 xã Bình Khê, Việt Dân, An Sinh và các xã còn lại của Đông Triều thực hiện thành công xây dựng Nông thôn kiểu mẫu đúng lộ trình và tiến độ đề ra.

Cũng tại hội nghị, TX Đông Triều đã quán triệt, triển khai tới cơ sở một số nội dung liên quan đến phòng chống dịch cúm AH7N9

Thu Trang

Trung tâm TT-VT Đông Triều

spfarm


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 248
Đã truy cập: 54102