Tập huấn kỹ thuật sử dụng chế phẩm sinh học Biowish trong sản xuất nông nghiệp

06/07/2016 00:00
Ngày 6/7, tại TP Hạ Long, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Enzyma tổ chức tập huấn kỹ thuật sử dụng chế phẩm sinh học Biowish trong sản xuất nông nghiệp. Tham gia lớp tập huấn có 109 học viên là các cán bộ, hội viên chủ chốt của Hội Nông dân tại 14 địa phương trên địa bàn tỉnh.

lớp tập huấn.jpg

Đông đảo các học viên tham gia lớp tập huấn.

Chế phẩm sinh học Biowish là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi các nhà khoa học hàng đầu của Mỹ. Đây là sản phẩm sinh học có khả năng thúc đẩy nhanh sự phân hủy các tổ hợp chất hữu cơ, xử lý chất thải, khử mùi, tăng cường hình thành men vi sinh có ích.

Ngoài ra, chế phẩm Biowish còn có khả năng chống vi khuẩn, nấm mốc, giúp đất tơi xốp, giảm lượng sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, nông sản đẹp hơn.  hướng dẫn.jpg

Đại diện Công ty Enzyma hướng dẫn kỹ thuật sử dụng chế phẩm sinh học Biowish tại buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, đại diện Công ty Enzyma (đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Biowish tại Việt Nam) đã giới thiệu về 13 loại chế phẩm sinh học Biowish ứng dụng trong chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản và môi trường; hiệu quả của các mô hình thử nghiệm sử dụng chế phẩm sinh học Biowish tại tỉnh Quảng Ninh cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước. Bên cạnh việc giới thiệu các chế phẩm sinh học, Công ty Enzyma còn cung cấp thông tin thị trường, kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng các loại chế phẩm cho hội viên nông dân và đào tạo tập huấn cho đội ngũ cán bộ các cấp.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị thêm các kiến thức trong việc ứng dụng tiến bộ khoa học vào sản xuất, hướng tới nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm đặc biệt áp dụng vào những nông sản trong chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm”

Hoàng Nga
Báo QN


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5
Đã truy cập: 197067