Triển lãm sách, báo "Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội"

23/09/2020 09:06

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, sáng 22/9, tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hạ Long, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh tổ chức triển lãm sách, báo chủ đề “Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội”. Đến dự có đồng chí Vi Ngọc Bích, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh.

Các đại biểu cắt băng khánh thành triển lãm.

Các đại biểu cắt băng khánh thành triển lãm.

 

Triển lãm giới thiệu đến người xem trên 3.000 ấn phẩm sách, báo; được tạo hình nghệ thuật, sắp xếp trưng bày thẩm mỹ, khoa học theo từng chủ đề tại 2 không gian của Thư viện tỉnh Quảng Ninh. Ở tầng 1 là không gian triển lãm sách báo với các chủ đề: Đảng Cộng sản Việt Nam – Những chặng đường lịch sử; báo chí Quảng Ninh qua các thời kỳ Đại hội; Văn học nghệ thuật Quảng Ninh; Bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh; khu vực tầng lửng là triển lãm sách báo với các chủ đề: Đảng Cộng sản Việt Nam qua các kỳ Đại hội; Hồ Chí Minh – Chân dung một con người; Quảng Ninh ngày nay – vươn mình và đột phá; các nhà lãnh đạo tiêu biểu của Đảng và Cách mạng Việt Nam.

Bên cạnh việc trưng bày sách, báo, Ban Tổ chức còn trưng bày các hiện vật phản ánh hoạt động báo chí phục vụ Đại hội Đảng qua các thời kỳ, các mô hình xếp sách nghệ thuật cùng một số nội dung của bộ Quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, nhằm tuyên truyền đến đông đảo người xem những chuẩn mực trong ứng xử, giao tiếp của người Quảng Ninh.

Triển lãm mở ra cho đông đảo bạn đọc cơ hội tìm hiểu về quá trình hình thành, lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam và Đảng bộ tỉnh QN qua các kỳ đại hội

Triển lãm mở ra cơ hội tìm hiểu về quá trình hình thành, lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh qua các kỳ đại hội.

 

Tại triển lãm cũng trưng bày các mô hình xếp sách nghệ thuật.

Tại triển lãm cũng trưng bày các mô hình xếp sách nghệ thuật.

 

Với chủ đề “Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội”, triển lãm đã mang tới một cái nhìn toàn cảnh về diện mạo nhiều thay đổi của Quảng Ninh sau 5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020; mở ra cho người xem cơ hội tìm hiểu về quá trình hình thành, lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh qua các kỳ đại hội; những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử và những bài học đúc kết; góp phần tuyên truyền giáo dục lý tưởng cách mạng, hun đúc tình yêu quê hương đất nước và lòng tự hào dân tộc.

Đây vừa là hành trang, vừa là nguồn lực quý báu động viên toàn Đảng, toàn dân ta tiến lên giành những thắng lợi mới.

Triển lãm mang đến cơ hội tìm hiểu về quá trình hình thành, lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam và Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh qua các kỳ đại hội

Triển lãm "Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh từ đại hội đến đại hội” thu hút đông đảo bạn đọc đến tham quan.

 

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 22/9 đến ngày 28/9.

Báo Quảng Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 112
Đã truy cập: 105160