Đầm Hà: Tuyên truyền luật an toàn giao thông cho học sinh trên địa bàn huyện

31/10/2018 08:57

QNP - Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trong các trường học, sáng ngày 30-10, Công an huyện Đầm Hà phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện  tổ chức tuyên truyền và ký cam kết chấp hành Luật giao thông đường bộ cho giáo viên, học sinh Trường Tiểu học và THCS thị trấn Đầm Hà.

Trung tá Bùi Đình Thường, Đội trưởng đội CSGT, TTCĐ Công an huyện phổ biến tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

Tại buổi tuyên truyền có gần 800 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường được nghe lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Đầm Hà phổ biến về thực trạng tai nạn giao thông hiện nay trong toàn tỉnh nói chung, địa bàn huyện Đầm Hà nói riêng; những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến tại nạn giao thông.

Các giáo viên và học sinh còn được truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông; giới thiệu, phân tích rõ các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Từ đó, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông; có ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân mình và mọi người.

Theo kế hoạch, từ nay đến hết ngày 08-11, lực lượng Công an huyện tiếp tục phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tuyên truyền Luật an toàn giao thông tại tất cả 17 điểm trường còn lại trên toàn địa bàn huyện./.

Theo QTV


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin tiêu điểm
Bản đồ
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 16216
Đã truy cập: 8865187

Cổng thông tin điện tử Tỉnh Quảng Ninh

© Mạng thông tin tích hơn trên Internet của Tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ website này.​

Lên đầu