Gần 600 mũ bảo hiểm tặng học sinh lớp 1 ở Móng Cái

01/11/2018 07:54

QNP – Vừa qua, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia vừa trao tặng gần 600 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 tại các trường tiểu học ở Móng Cái, đồng thời chỉ đạo công an địa phương phối hợp với ngành giáo dục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông trong thanh thiếu niên.

Gần 600 mũ bảo hiểm tặng học sinh lớp 1 ở Móng Cái

Ngày 30-10, tại 3 trường Tiểu học Đào Phúc Lộc, Ka Long, Bình Ngọc và THCS Bình Ngọc, Công an Thành phố Móng Cái đã phối hợp với các nhà trường tổ chức ngoại khóa “Chúng em với ATGT”. Thông qua hình thức giao lưu hỏi - đáp, CSGT Móng Cái đã mang đến cho các em học sinh những kiến thức đầy đủ về chấp hành Luật giao thông đường bộ, đường thủy, từ đó chính các em sẽ chủ động thực hiện và vận động người thân cùng chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên và văn hóa giao thông gắn với bình yên sông nước.

Nhân dịp này, Ủy ban ATGT Quốc gia đã trao tặng  573 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 tại các trường Tiểu học Đào Phúc Lộc, Ka Long, Bình Ngọc. Công an TP Móng Cái trao tặng 40 áo phao cứu sinh đồng thời phối hợp với Doanh nghiệp Vạn Tín tặng 15 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại Bình Ngọc./.

Theo Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Móng Cái


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin tiêu điểm
Bản đồ
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 16367
Đã truy cập: 8865338

Cổng thông tin điện tử Tỉnh Quảng Ninh

© Mạng thông tin tích hơn trên Internet của Tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ website này.​

Lên đầu