7 ngày nghỉ lễ, giao thông Quảng Ninh đảm bảo an toàn

16/02/2021 14:39

Theo báo cáo của Ban ATGT Quảng Ninh, trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (từ ngày 10/2/2021 đến ngày 16/2/2021), các lực lượng chức năng của tỉnh đã tiến hành kiểm tra, xử lý 165 trường hợp vi phạm trật tự ATGT, phạt 37,9 triệu đồng. 

Cán bộ CSGT Đội số 2, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra các phương tiện lưu thông trên đường.

Để bảo đảm trật tự ATGT trong những ngày sau Tết, tỉnh Quảng Ninh sẽ huy động tối đa lực lượng công an, nòng cốt là cảnh sát giao thông (CSGT) tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm Luật giao thông.

Theo đó, các lực lượng bố trí tuần tra, xử lý vi phạm trên cả các tuyến đường huyện và đường liên xã; tập trung xử nghiêm hành vi vi phạm về nồng độ cồn, tốc độ; không đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện...

Lực lượng CSGT, TTGT chủ động phương án điều tiết, phân luồng từ xa, kịp thời công bố thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân biết, đặc biệt là trên các tuyến giao thông trọng điểm…

Đáng chú ý, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 như hiện nay, lực lượng CSGT ngoài công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm Luật giao thông còn tiếp tục duy trì việc kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn tỉnh để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều tiết giao thông, kiểm tra phương tiện, lực lượng CSGT sẽ tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch theo khẩu hiệu 5k; ngăn chặn, phát hiện những trường hợp nhập cảnh trái phép để xử lý nghiêm theo quy định.

Nguyễn Duy


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin tiêu điểm
Bản đồ
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 55621
Đã truy cập: 27557428

Cổng thông tin điện tử Tỉnh Quảng Ninh

© Mạng thông tin tích hơn trên Internet của Tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ website này.​

Lên đầu