Tiên Yên sẽ tổ chức Lễ hội ẩm thực gà

15/08/2018 07:24

QNP - Huyện Tiên Yên sẽ tổ chức lễ hội ẩm thực gà vào đầu tháng 10-2018 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc.

Gà Tiên Yên được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam công bố là 1 trong 50 món ăn ngon nhất Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ II-2018. Qua đó nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu gà Tiên Yên vươn xa, đồng thời tôn vinh thương hiệu sản phẩm gà Tiên Yên nói riêng và những nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của Tiên Yên nói chung đến đông dảo nhân dân và du khách.

Lễ hội được tổ chức dưới hình thức thi trưng bày mâm cỗ đẹp, các món ăn được chế biến sáng tạo từ gà Tiên Yên. Ngoài ra, huyện Tiên Yên còn tổ chức một số hoạt động gắn với Lễ hội ẩm thực gà Tiên Yên như: Tổ chức không gian phục vụ du khách thưởng thức các món ăn chế biến từ gà và các món ăn khác; tổ chức trình diễn thời trang của gà, tiểu phẩm, hoạt cảnh về gà, các tiết mục khiêu vũ thể thao, trình chiếu video huyền thoại gà để tạo không khí vui nhộn phục vụ du khách tham quan Lễ hội ẩm thực gà Tiên Yên./.

Nguyễn Văn Điệp

 Tags


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin tiêu điểm
Bản đồ
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 16098
Đã truy cập: 8865069

Cổng thông tin điện tử Tỉnh Quảng Ninh

© Mạng thông tin tích hơn trên Internet của Tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ website này.​

Lên đầu