Liên hoan ẩm thực toàn quốc – Quảng Ninh 2018 sẽ diễn ra từ 28-9 đến 1-10

21/09/2018 15:23

QNP - Chiều 21-9, Sở Du lịch chủ trì làm việc với các sở, ngành, địa phương và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh để bàn công tác chuẩn bị cho Liên hoan ẩm thực toàn quốc - Quảng Ninh 2018.

 

Sở Du lịch chủ trì làm việc với các sở, ngành, địa phương và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh để bàn công tác chuẩn bị cho Liên hoan ẩm thực toàn quốc - Quảng Ninh 2018.

Liên hoan ẩm thực toàn quốc - Quảng Ninh 2018 sẽ diễn ra từ ngày 28-9 đến 01-10 tại Công viên Sunworld Hạ Long Complex, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long. Liên hoan ẩm thực toàn quốc - Quảng Ninh 2018 do Tổng cục Du lịch chủ trì tổ chức và tỉnh Quảng Ninh là cơ quan phối hợp tổ chức. Dự kiến sẽ có khoảng 50-70 gian hàng đến từ các tỉnh, thành phố trong toàn quốc và các địa phương trong tỉnh Quảng Ninh tham dự liên hoan.

Để liên hoan ẩm thực toàn quốc - Quảng Ninh 2018 hoạt động phong phú, thiết thực, đảm bảo mục tiêu an toàn, tiết kiệm, hiệu quả; đồng thời huy động được sự vào cuộc của các địa phương, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh, các đại biểu tham dự cuộc họp bàn, thống nhất các nội dung liên quan đến bố trí địa điểm, chương trình văn nghệ, lắp dựng sân khấu, bố trí các gian hàng; công tác tuyên truyền trực quan, trang trí khánh tiết tại khu vực diễn ra liên hoan và tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn TP Hạ Long; công tác PCCC, ANTT, VSATTP; công tác lễ tân hậu cần…

Liên hoan ẩm thực toàn quốc - Quảng Ninh 2018 nhằm tăng cường xúc tiến quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch Quảng Ninh - Việt Nam tới bạn bè du khách trong nước và quốc tế, tạo không khí sôi động, thu hút sự quan tâm, tham gia của người dân, khách du lịch về các hoạt động của Năm du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh. Đồng thời, giới thiệu nghệ thuật ẩm thực, chế biến món ngon Việt Nam, tôn vinh, phát huy giá trị ẩm thực, những món ngon, hấp dẫn của Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây cũng là cơ hội để các nhà hàng, khách sạn, tàu du lịch giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh du lịch./.

Thu ChungTìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin tiêu điểm
Bản đồ
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 24994
Đã truy cập: 9664931

Cổng thông tin điện tử Tỉnh Quảng Ninh

© Mạng thông tin tích hơn trên Internet của Tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ website này.​

Lên đầu