Khai mạc Liên hoan ẩm thực toàn quốc – Quảng Ninh 2018

28/09/2018 20:37

QNP – Tối 28-9, tại TP Hạ Long đã diễn ra lễ khai mạc liên hoan ẩm thực toàn quốc – Quảng Ninh 2018. Các đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam; Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đến dự lễ khai mạc.

 

Ban Tổ chức tặng hoa và quà lưu niệm cho các đoàn tham gia Liên hoan ẩm thực toàn quốc - Quảng Ninh 2018.

Phát biểu khai mạc liên hoan ẩm thực toàn quốc –Quảng Ninh 2018, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam nhấn mạnh: Liên hoan ẩm thực là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia Hạ Long – Quảng Ninh 2018 nhằm tăng cường xúc tiến quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch Quảng Ninh – Việt Nam tới bạn bè du khách trong nước và quốc tế.

Liên hoan là cơ hội để giới thiệu nghệ thuật ẩm thực, chế biến món ngon Việt Nam, tôn vinh, phát huy giá trị ẩm thực, những món ngon, hấp dẫn của Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung. Đồng thời, là cơ hội để các nhà hàng, khách sạn, tàu du lịch giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh du lịch.

Đại biểu tham quan các gian hàng ẩm thực.

Phát biểu chào mừng liên hoan, đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Là địa phương chủ trì tổ chức phát động Năm Du lịch Quốc gia 2018, Quảng Ninh đã và đang phấn đấu tổ chức thành công chuỗi các sự kiện, hoạt động nhằm góp phần quảng bá cho du lịch Việt Nam nói chung; đồng thời giới thiệu tới bạn bè trong nước và quốc tế những tiềm năng cũng như giá trị riêng có của Quảng Ninh, trong đó có kho tàng vô giá các giá trị văn hóa  ẩm thực đặc sắc.

http://www.quangninh.gov.vn/HinhAnhBaiViet/A%20HONG%20NGOC/2018/T9/LHAT1.jpg?renditionID=6

Tham gia liên hoan có 70 gian hàng của các tỉnh, thảnh trong cả nước.

Thông qua liên hoan ẩm thực toàn quốc – Quảng Ninh 2018, tỉnh Quảng Ninh mong muốn giới thiệu tới nhân dân và du khách những giá trị tiêu biểu về ẩm thực của tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là dịp nhằm tăng cường xúc tiến quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch Quảng Ninh – Việt Nam. Cùng với đó, tạo không khí sôi động, thu hút quan tâm sự quan tâm, tham gia của người dân, khách du lịch về các hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh.

Người dân và du khách tham quan, mua sắm tại các gian hàng ẩm thực.

Liên hoan ẩm thực toàn quốc – Quảng Ninh 2018 có 70 gian hàng đến từ các tỉnh, thành trong cả nước. Trong đó, tỉnh Quảng Ninh có 20 gian hàng của 14 huyện, thị xã, thành phố giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP của địa phương. Ngay tại buổi khai mạc, liên hoan đã thu hút hàng nghìn người dân và du khách đến thưởng thức, tham quan, mua sắm tại các gian hàng.

Liên hoan ẩm thực toàn quốc – Quảng Ninh 2018 sẽ kết thúc vào chiều ngày 30-9-2018./.

Thu Chung - Hồng Ngọc


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin tiêu điểm
Bản đồ
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 24975
Đã truy cập: 9664912

Cổng thông tin điện tử Tỉnh Quảng Ninh

© Mạng thông tin tích hơn trên Internet của Tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ website này.​

Lên đầu