Quảng Ninh để lại ấn tượng đẹp trong lòng đại biểu và du khách

19/01/2019 16:57

Tối 18/1, tại Khu du lịch FLC (TP Hạ Long), Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh và Gala chào mừng thành công Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 và Năm Du lịch quốc gia 2018 đã thành công tốt đẹp. Lễ bế mạc với chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, độc đáo, mang đậm màu sắc văn hóa đã để lại nhiều ấn tượng với đại biểu về dự. Phóng viên Trung tâm Truyền thông Quảng Ninh ghi lại một số cảm nhận của du khách, đại biểu tham dự.

Bà Judy Holland, Giám đốc Tiếp thị và Phân phối của Khách sạn và khu nghỉ dưỡng ManaThai, Thái Lan: "Du lịch Hạ Long, Quảng Ninh đã thay đổi diện mạo và nâng tầm chất lượng"

Tôi đã đến đến Việt Nam 3 lần và đi một số thành phố du lịch của Việt Nam, như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh… So với nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam, thì cùng với Đà Nẵng, Quảng Ninh của các bạn có ưu thế hơn hẳn về du lịch. Các bạn cũng đã đầu tư rất nhiều để thay đổi diện mạo và nâng tầm chất lượng du lịch, điều này được du khách và các nhà làm du lịch ghi nhận và đánh giá rất cao.

Ngay trong lần tham dự sự kiện Diễn đàn Du lịch ATF và được mời tham dự Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2018, tôi càng ấn tượng hơn về Quảng Ninh từ công tác tổ chức, các sự kiện tới các địa điểm nơi tôi được tham dự. Tất cả đều rất hoàn hảo. Tôi tin chắc rằng, du lịch Hạ Long, Quảng Ninh sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới.

Bà Leanne Brayshaw, Quản lý dịch vụ khách hàng của Sailing club Leisure Group: "Trân trọng sự đón tiếp nồng hậu của tỉnh Quảng Ninh"

Năm Du lịch quốc gia 2018 được tổ chức thành công tại Quảng Ninh. Với tư cách là đại biểu được mời tham gia Lễ bế mạc, tôi chúc mừng tỉnh Quảng Ninh. Tôi đặc biệt trân trọng sự đón tiếp nồng hậu của tỉnh Quảng Ninh, sự chu đáo trong khâu tổ chức hàng hoạt sự kiện vừa qua.

Tôi cũng rất vui mừng vì thông qua lần tham dự này đã giúp Tập đoàn chúng tôi có thêm cơ hội tốt gặp gỡ đối tác, trao đổi cơ hội hợp tác, mở rộng thêm thị trường. Là quản lý dịch vụ khách hàng của một Tập đoàn liên quan đến du lịch tại TP Hồ Chí Minh, tôi rất quan tâm đến mở rộng thị trường khách hàng tại các địa phương khác, trong đó có tỉnh Quảng Ninh. Tôi thấy Quảng Ninh rất nhanh nhạy và chủ động trong việc xây dựng các sản phẩm du lịch, đưa một số sản phẩm du lịch mới vào khai thác và đã nhận được sự phản hồi tích cực của du khách.

Ông Cung Quỳnh Anh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa: "Quảng Ninh tổ chức các sự kiện chu đáo, thành công, để lại tiếng vang"

Năm 2018, tỉnh Quảng Ninh được lựa chọn đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia. Qua một năm với hàng loạt các sự kiện du lịch tầm cỡ được tổ chức thành công đã cho thấy tỉnh Quảng Ninh có kinh nghiêm và cách thức tổ chức các sự kiện một cách chu đáo, thành công, để lại tiếng vang. Qua đây, chúng tôi nhận thấy có nhiều điểm mà tỉnh Khánh Hòa cần học tập, như xây dựng kịch bản quảng bá, công tác phối hợp với các ngành trong tỉnh và giữa tỉnh với các bộ, ngành Trung ương.

Đây là điểm mấu chốt để Quảng Ninh tổ chức rất thành công sự kiện này. Vì thế, là tỉnh tiếp nối sau Quảng Ninh tổ chức Năm Du lịch quốc gia năm 2019, chúng tôi sẽ có những nghiên cứu, đánh giá và cử đoàn đến Quảng Ninh học tập, với mục tiêu tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2019 tiếp tục thành công rực rỡ.

Ông Nguyễn Đình Dũng, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Lào Cai: "Công tác tổ chức tốt, công phu, đậm đà bản sắc để lại ấn tượng tốt đẹp"

Thật tuyệt! Tôi rất ấn tượng với cách tổ chức chương trình đặc sắc ở Lễ khai mạc, đặc biệt là Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia của Quảng Ninh. Lễ bế mạc được tổ chức công phu, đậm bản sắc văn hóa. Tôi và các đồng nghiệp đánh giá cao buổi lễ.

Tôi được biết, sau khi Lào Cai tổ chức, cờ Năm Du lịch quốc gia được giao về cho Quảng Ninh. Công tác tổ chức sự kiện của Quảng Ninh nói chung thật tuyệt vời, chu đáo, làm hài lòng khách trong nước và quốc tế về dự. Tôi cho rằng đây là một trong những sự kiện tiêu biểu của du lịch Việt Nam năm nay. Tôi đặc biệt ấn tượng về đầu tư du lịch, thu hút các nhà đầu tư chiến lược phát triển hạ tầng du lịch ngày càng khang trang ở Quảng Ninh. Tôi hy vọng với cách làm như của các bạn, sự quan tâm về quảng bá, du khách sẽ về Hạ Long, Quảng Ninh ngày một nhiều hơn.

Ông Nguyễn Quang Tuấn, đại biểu đến từ TP Thái Nguyên: "Chúng tôi ấn tượng về những gì Quảng Ninh mang đến cho du khách, đại biểu"

Tôi thấy chương trình tổ chức đón tiếp của Quảng Ninh rất tốt và chu đáo. Du khách, đại biểu từ xa như chúng tôi rất vui khi được đón tiếp thịnh tình, chu đáo và được giới thiệu sản phẩm ở một resort đẹp như thế này. Chương trình Lễ bế mạc hôm nay cũng như khai mạc thật đẹp, đậm đà bản sắc và hoành tráng. Tôi tham gia nhiều sự kiện nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy một chương trình đặc sắc, hấp dẫn như vậy.

Không chỉ vậy, trong những ngày qua ở đây, tôi thấy rất ấn tượng về mảnh đất, con người Quảng Ninh từ chính quyền và nhân dân, cho tới các điểm công cộng, ngoài đường, các quán ăn, khách sạn rất dễ chịu, thân thiện. Đây là lần đầu tôi đến Quảng Ninh. Tôi cho rằng Quảng Ninh sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa thời gian tới, sẽ có sự bứt phá về du lịch.

Tạ Quân - Thu Chung- Hồng Ngọc (Thực hiện)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin tiêu điểm
Bản đồ
Website liên kết

Không thể truy xuất URL được chỉ định trong đặc tính Liên kết Nội Dung. Để được hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với người quản trị trang web.

Thống kê truy cập
Hôm nay: 3503
Đã truy cập: 64816644

Cổng thông tin điện tử Tỉnh Quảng Ninh

© Mạng thông tin tích hơn trên Internet của Tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ website này.​

Lên đầu