Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh: Làm việc với TX Quảng Yên

18/09/2020 16:56

Ngày 18/9, Đoàn công tác Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn- Trưởng phòng Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản Sở Xây dựng tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với TX Quảng Yên về việc triển khai, thực hiện Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở- giai đoạn 3. Làm việc với đoàn có đồng chí Vũ Thị Diệu Linh- Phó Chủ tịch UBND TX.

Đồng chí Vũ Thị Diệu Linh- Phó Chủ tịch UBND TX  làm việc với đoàn công tác

Thực hiện Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở trên địa bàn tỉnh- giai đoạn 3, TX Quảng Yên có 456 hộ được hỗ trợ (trong đó xây mới 313 hộ, sữa chữa 143 hộ). Hiện các xã, phường đã và đang triển khai xây mới, sữa chữa 305 hộ, đạt 74,02%. Việc triển khai, thực hiện Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở luôn được TX Quảng Yên quan tâm, chỉ đạo, đảm bảo nghiêm túc, đúng đối tượng, điều kiện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn-Trưởng đoàn công tác  phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn- Trưởng phòng Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản Sở Xây dựng tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của TX Quảng Yên trong việc thực hiện Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở. Để triển khai tốt hơn nữa Đề án trong thời gian tới đồng chí yêu cầu:       Các cơ quan, đơn vị cần tích cực triển khai, phối hợp hướng dẫn các xã, phường thực hiện Đề án theo đúng nhiệm vụ, chức năng; Các xã, phường tập trung rà soát, kiểm tra, đôn đốc người có công được hỗ trợ theo Đề án; Cùng với đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chính sách hỗ trợ để người có công nắm được chủ trương; Đồng thời, chủ động báo cáo, đề xuất những khó khăn, vướng mắc để kịp thời tháo gỡ trong quá trình thực hiện tại địa phương...

Ngay sau buổi làm việc, đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế việc triển khai, thực hiện Đề án, tại phường Yên Giang và phường Quảng Yên.

T/h: Nguyễn Túc


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 106
Đã truy cập: 2326886