Đồng chí Dương Văn Hào- Phó Chủ tịch UBND TX kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 và công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới

04/09/2021 15:36

Ngày 4/9, đồng chí Dương Văn Hào- Phó Chủ tịch UBND TX kiểm tra công tác phòng chống dịch và chuẩn bị năm học mới tại các trường: Tiểu học Đông Mai; THCS Lê Qúy Đôn và THPT Minh Hà.

Đồng chí Dương Văn Hào- Phó Chủ tịch UBND TX kiểm tra công tác phòng chống dịch và chuẩn bị khai giảng năm học mới tại trường TH Đông Mai.

Để chuẩn bị cho năm học mới, TX đã xây dựng các phương án tổ chức khai giảng, học tập trong năm học phù hợp với tình hình dịch bệnh. Theo đó, trong điều kiện an toàn, trẻ mầm non và học sinh các cấp sẽ học tập trung tại trường theo phương châm vừa đảm bảo kế hoạch năm học, vừa đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch bệnh. Các nhà trường thực hiện việc kiểm tra, theo dõi thân nhiệt thường xuyên đối với học sinh. Đồng thời, bố trí giờ học, giờ ăn trưa và các hoạt động sinh hoạt tập thể một cách hợp lý để giảm việc tiếp xúc đông người tại một địa điểm. Thị xã cũng chỉ đạo các trường học và UBND các xã, phường tổ chức đón, tiếp nhận trên 30 học sinh ở tỉnh ngoài học tập trên địa bàn.

 

Ban Giám hiệu Trường THPT Minh Hà báo cáo về công tác phòng chống dịch và chuẩn bị khai giảng năm học mới

Qua kiểm tra công tác phòng chống dịch và chuẩn bị năm học mới tại 3 trường: Tiểu học Đông Mai; THCS Lê Qúy Đôn và THPT Minh Hà, đồng chí Dương Văn Hào- Phó Chủ tịch UBND TX đánh giá cao tinh thần chủ động chống dịch và công tác chuẩn bị cho năm học mới của các nhà trường. Đồng thời lưu ý các nhà trường tuyệt đối không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid 19; Yêu cầu tất cả giáo viên và học sinh phải đeo khẩu trang khi ra ngoài và phải thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế; Thực hiện theo dõi sức khỏe và có biện pháp xử lý kịp thời đối với giáo viên và học sinh có biểu hiện nghi vấn... Bên cạnh đó, thường xuyên vệ sinh trường lớp, đảm bảo các phòng học thông thoáng, sạch sẽ...

T/h: Nguyễn Túc - Hồng Quảng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 341
Đã truy cập: 6209062