Thị ủy Quảng Yên: Kiểm tra, đánh giá nhận thức quần chúng ưu tú trước khi kết nạp Đảng (đợt tháng 9/2021)

24/09/2021 16:11

Ngày 24/9, Hội đồng Kiểm tra, đánh giá nhận thức quần chúng ưu tú trước khi kết nạp Đảng Thị ủy Quảng Yên, tổ chức kiểm tra, đánh giá (đợt tháng 9/ 2021) đối với quần chúng ưu tú của các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ TX. Đồng chí Lê Thị Hay- Ủy viên BTV Thị ủy-Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy dự và chủ trì buổi kiểm tra.

Quang cảnh buổi kiểm tra

13 quần chúng ưu tú đến từ các chi bộ, đảng bộ: phường Hà An, xã Cẩm La, Tiền An, Liên Hòa, phường Quảng Yên, Khối CQCQ, Công an thị xã và Công ty cổ phần Giao thông công chính… đã được các thành viên Hội đồng kiểm tra thông qua hình thức vấn đáp, trả lời câu hỏi trực tiếp về các nội dung: nội dung về Đảng Cộng sản Việt Nam như: Ngày thành lập; người sáng lập, rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam; bản chất, mục tiêu, nền tảng, nguyên tắc, vai trò Đảng Cộng sản Việt Nam; Quyền và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...

Kết quả đợt kiểm tra, đánh giá sẽ là căn cứ để Ban Thường vụ Thị ủy ban hành Quyết định kết nạp Đảng theo quy định đối với những quần chúng ưu tú, đủ tiêu chuẩn.

Hội đồng Kiểm tra, đánh giá nhận thức quần chúng ưu tú trước khi kết nạp Đảng.

Việc kiểm tra, đánh giá nhận thức đối với quần chúng ưu tú trước khi kết nạp Đảng được Thị ủy Quảng Yên triển khai thực hiện là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng Đảng viên theo tinh thần Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 21/01/2019 của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng kết nạp Đảng viên và là một trong nhiều giải pháp nâng cao chất lượng quần chúng ưu tú trước khi kết nạp Đảng.

T/h: Thùy Dương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1368
Đã truy cập: 3526724