Hội nông dân thị xã: Thăm, tặng quà động viên các trường hợp F0 điều trị tại nhà trên địa bàn

11/01/2022 20:41

Sáng ngày 11/01, Hội Nông dân thị xã tổ chức thăm, tặng quà, động viên các trường hợp F0 mắc Covid-19 được cách ly điều trị tại nhà. Tại các địa phương: Nam Hòa, Phong Cốc và phường Phong Hải.

Hội nông dân thị xã thăm, tặng quà trường hợp F0 thực hiện cách ly điều trị tại nhà ở phường Phong Cốc.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Hội nông dân thị xã đã hỏi thăm sức khỏe, quá trình điều trị của các trường hợp F0 trong quá trình điều trị tại nhà.

Theo đó, mặc dù cách ly, theo dõi và điều trị tại nhà, song các bệnh nhân đều chấp hành nghiêm các hướng dẫn của BCĐ phòng, chống dịch Thị xã và của địa phương, phối hợp tốt với các lực lượng trong công tác khám, lấy mẫu xét nghiệm và điều trị.

Hội nông dân thị xã thăm, động viên trường hợp F0 thực hiện cách ly điều trị Covid – 19 tại phường Phong Hải

Hội nông dân thị xã đã trao tặng 6 suất quà nhằm chia sẻ, động viên với các trường hợp là F0 tiếp tục thực hiện tốt quy trình điều trị và nhanh chóng khỏi bệnh, sớm trở lại cuộc sống hàng ngày.

Hội nông dân thị xã thăm, động viên trường hợp F0 thực hiện cách ly điều trị Covid – 19 tại phường Nam Hòa.

Cũng qua công tác thăm hỏi, tặng quà, Hội nông dân thị xã đã thực hiện việc giám sát và có một số kiến nghị đối với cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc quản lý, theo dõi và bổ sung nội dung trong biển báo tại các gia đình có người thực hiện cách ly điều trị phòng, chống Covid – 19. Từ đó, nâng cao nhận thức của mọi người dân trên địa bàn, tăng thêm hiệu quả công tác quản lý, giám sát các trường hợp thực hiện quy định cách ly, nhằm giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2599
Đã truy cập: 4381455