Hội Chữ thập đỏ thị xã, tặng quà hộ gia đình có người là F0, hộ gia đình bị ảnh hưởng dịch Covid-19

19/01/2022 16:40

Sáng ngày 19/01, Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức thăm, tặng quà hỗ trợ cho các hộ gia đình khó khăn có người thân là F0 đang thực hiện cách ly y tế để đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo Hội CTĐ thị xã thăm, động viên gia đình khó khăn có người thân là F0 đang điều trị cách ly y tế tại phường Tân An.

Trực tiếp đến thăm 3 gia đình hoàn cảnh khó khăn có người thân là đối tượng F0 đang thực hiện cách ly y tế tại phường Tân An, Phong Cốc và xã Cẩm La, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên tinh thần để mọi người thực hiện tốt quy trình điều trị cách ly, cố gắng giữ gìn sức khỏe, mau khỏi bệnh. Đồng thời, trao tặng mỗi hộ gia đình một phần quà trị giá 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt.

Lãnh đạo Hội CTĐ thị xã tặng quà, chia sẻ khó khăn với gia đình có người thân là F0 đang điều trị cách ly y tế tại phường Phong Cốc.

Hội CTĐ thị xã trực tiếp thăm, tặng quà với gia đình có con nhỏ là F0 đang điều trị cách ly y tế tại xã Cẩm La.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ thị xã cũng đã trao tặng 33 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 trên địa bàn 19 xã, phường trong toàn thị xã. Với tổng giá trị 16,5 triệu đồng.

 Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ với các hộ gia đình có người thân là F0, hộ gia đình đang gặp khó khăn trong mùa dịch, mong muốn những phần quà sẽ tiếp thêm động lực và hỗ trợ một phần để các gia đình ổn định cuộc sống, vượt qua đại dịch, đón Tết dân tộc cổ truyền ấm áp, bình an.

T/h: Thùy Dương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 634
Đã truy cập: 5773369