Đồng chí Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX: Thăm, tặng quà chúc mừng dịp Lễ Phật đản 2022

12/05/2022 14:49

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022 - Phật lịch 2566, ngày 12/5, đồng chí Hồ Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên- Bí Thư thị ủy- Chủ tịch HĐND TX, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các tăng ni, phật tử tại một số Chùa trên địa bàn TX.

Đồng chí Bí thư Thị ủy cùng Đoàn thực hiện nghi lễ tắm Phật nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022.

Theo đó, đồng chí Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND TX, cùng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban trị sự giáo hội phật giáo TX Quảng Yên, cùng các tăng ni, phật tự Chùa Đống Phúc. Thăm, tặng quà chúc mừng Chùa Giữa Đồng - Phường Nam Hòa.

Đồng chí Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND TX, tặng hoa chúc mừng Ban trị sự giáo hội phật giáo TX Quảng Yên.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX cùng Đoàn đã gửi đến các vị chức sắc cùng tăng ni, phật tử lời thăm hỏi ân cần; đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo TX trong thời gian qua đã tích cực tham gia, thực hiện tốt các phong trào  thi đua yêu nước, chung tay cùng với các cấp chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và an sinh xã hội thời gian qua.

Đồng chí Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND TX cùng Đoàn tặng hoa, chúc mừng Trụ trì cùng các tăng ni, phật tử Chùa Giữa Đồng.

Nhấn mạnh đến sự phát triển chung về kinh tế, xã hội của TX Quảng Yên có sự đóng góp rất lớn của các tôn giáo nói chung, trong đó có Giáo hội Phật giáo TX. Đồng chí Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX mong muốn trong thời gian tới, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo TX cũng như các tăng ni, phật tử trên địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, đồng hành cùng với dân tộc, tuyên truyền hướng dẫn Nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, tôn giáo, góp vào sự phát triển chung của TX Quảng Yên./

T/h: Bùi Niên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1485
Đã truy cập: 4139138