Ý nghĩa chương trình “ Đồng hành cùng ngư dân bám biển” tại TX Quảng Yên

15/08/2022 16:12

Ngày 14/8, Ban Thường vụ Thị Đoàn Quảng Yên phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức thăm hỏi, tặng quà một số hộ ngư dân trên địa bàn thị xã theo Chương trình “Đồng hành cùng ngư dân bám biển”.

Tại chương trình, 200 áo phao, 500 lá cờ Tổ Quốc và 30 suất quà đã được trao tặng cho các gia đình ngư dân trên địa bàn thị xã.

Trong khuôn khổ Chương trình “Đồng hành cùng ngư dân bám biển”, Ban Thường vụ Thị Đoàn Quảng Yên và Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động phong phú, có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc. Đến thăm, trao tặng và trực tiếp treo cờ Tổ Quốc trên các phương tiện tàu thuyền của các ngư dân phường Tân An.

Các đơn vị trực tiếp trao cờ Tổ quốc và quà tặng cho các ngư dân thị xã.

Cùng đó, Đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã trao tặng 200 áo phao, 500 lá cờ Tổ Quốc và 30 suất quà cho các gia đình ngư dân trên địa bàn thị xã, với tổng giá trị các phần quà trên 35 triệu đồng.

Tuổi trẻ các đơn vị trực tiếp cắm cờ Tổ Quốc trên các phương tiện tàu thuyền của ngư dân.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ các cấp, góp phần tạo điểm tựa vững chắc cho ngư dân vươn khơi bám biển, phát triển kinh tế, đồng thời bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

T/h: Thuỳ Dương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 501
Đã truy cập: 4544044