Thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tai nạn giao thông tại TX Quảng Yên

20/11/2022 20:27

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2022, sáng ngày 20/11, đồng chí Hoàng Quang Hải – Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó trưởng ban thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Quảng Yên.

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà, chia sẻ sự mất mát với thân nhân gia đình anh Lê Văn Chi, thôn Đông 1, xã Liên Vị tử vong do TNGT.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình anh Lê Văn Chi, thôn Đông 1, xã Liên Vị, TX Quảng Yên. Anh Lê Văn Chi đã tử vong do xảy ra vụ TNGT trong quá trình điều khiển xe mô tô. Tiếp đó, Đoàn đã tới thăm gia đình ông Nguyễn Tư Dũng, khu 1, phường Phong Hải, TX Quảng Yên. Cũng do tai nạn giao thông, hậu quả, ông Dũng bị mất một phần vỏ não, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Ban ATGT Thị xã thăm, động viên gia đình nạn nhân tử vong do TNGT anh Phạm Huy Hoàng, thôn Đình, xã Tiền An.

Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, Đồng chí Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó Trưởng Ban thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh cùng Đoàn đã chia sẻ nỗi đau, mất mát cũng như những khó khăn của các gia đình nạn nhân TNGT, động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình ông Nguyễn Tư Dũng, khu 1, phường Phong Hải, TX Quảng Yên.

Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương tăng cường tuyên truyền luật ATGT cho người dân trên địa bàn nhằm giáo dục ý thức, nâng cao trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông, đồng thời chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình nạn nhân TNGT.

Cũng trong dịp này, Ban ATGT tỉnh và Ban ATGT thị xã Quảng Yên cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên 3 gia đình có thân nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tiền An, phường Hà An và phường Minh Thành.

T/h: Thuỳ Dương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 305
Đã truy cập: 4752427