Sôi nổi giải Cầu lông Thị xã Quảng Yên năm 2023

20/11/2023 02:16

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 12 năm Ngày thành lập Thị xã Quảng Yên (25/11/2011-25/11/2023).  Ngày 19/ 11, tại Nhà thi đấu thể thao thị xã đã diễn ra Giải Cầu lông TX Quảng Yên năm 2023. Đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND Thị xã tới dự.

Đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND TX, tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn tham dự giải đấu.

Tham gia Giải Cầu lông năm nay, có gần 90 vận động viên đến từ 12 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các xã, phường, CLB trên địa bàn toàn thị xã. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Đôi nữ, Đôi nam - nữ các lứa tuổi dưới 35 tuổi, từ 36 – 45 tuổi và trên 46 tuổi.

Đồng chí Vũ Trọng Thanh, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thị xã, Trưởng Ban Tổ chức Giải phát biểu khai mạc.

Với tinh thần thể thao cao thượng, sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi qua từng trận đấu và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem.

Giải đấu đã diễn ra nhiều trận cầu hay, hấp dẫn, đẹp mắt.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho CLB Nguyễn Du; Giải Nhì toàn đoàn được trao cho CLB Nhà thi đấu; Giải Ba thuộc vể CLB Cầu lông phường Yên Hải. Cùng đó, Ban Tổ chức cũng đã trao 27 giải cá nhân cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại giải đấu ở các lứa tuổi và các nội dung.

Đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND TX trao giải toàn đoàn cho các đội thi đấu xuất sắc.

Ban Tổ chức trao giải cá nhân có thành tích xuất sắc tại giải.

Giải Cầu lông là hoạt động thiết thực, thực hiện tốt cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thể theo theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ thi đấu và góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn Cầu lông nói riêng trên địa bàn thị xã.

T/h: Ánh Tuyết - Đặng Linh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 982
Đã truy cập: 5781123