Chi cục thi hành án dân sự TX Quảng Yên tổ chức cưỡng chế trả nhà, giao nhà và quyền sử dụng đất

27/06/2018 15:47

Ngày 27/6, Chi cục thi hành án dân sự thị xã phối hợp với các lực lượng chức năng thị xã tổ chức cưỡng chế trả nhà, giao nhà và quyền sử dụng đất đối với anh Vũ Hải Nam sinh năm 1972 và chị Phạm Thị Thu Thủy sinh năm 1976 cùng trú tại địa chỉ số nhà 37, khu Lâm Sinh II, phường Minh Thành.

Ngày 6/1/2016 anh Vũ Hải Nam và chị Phạm Thị Thu Thủy đã chuyển nhượng ngôi nhà 4 tầng diện tích 54,0m2 nằm trên thửa đất số 195 ô số 01, tờ bản đồ số 9 cho anh Nguyễn Thế Anh và chị Trần ánh Tuyết trú tại phường Hồng Hà- TP Hạ Long với giá 1,3 tỉ và được Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất TX làm đầy đủ các thủ tục để xác nhận thay đổi chủ sử dụng đất cho anh Nguyễn Thế Anh và chị Trần ánh Tuyết. Sau khi chuyển nhượng các bên có thực hiện một hợp đồng cho thuê nhà ở, anh Nam và chị Thủy thuê lại chính tài sản mà các bên đã chuyển nhượng cho nhau. Tuy nhiên đã hết thời hạn thuê nhưng anh Nam và chị Thủy không chịu bàn giao nhà. Theo quyết định số 233/QĐ-CCTHA ngày 19/1/2018 của Chi cục trưởng- Chi cục Thi hành án dân sự TX, anh Vũ Hải Nam và chị Phạm Thị Thu Thủy có điều kiện thi hành án nhưng không tự nguyện thi hành.

Trong quá trình giải quyết, Chi cục thi hành án dân sự TX Quảng Yên đã thực hiện đầy đủ các thủ tục về thi hành án theo quy định của pháp luật, đồng thời cử cán bộ xuống động viên, thuyết phục gia đình. Đến trưa cùng ngày, gia đình Nam đã tự nguyện trả nhà, giao nhà và quyền sử dụng đất.

T/h: Nguyễn Túc Lê Báo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1671
Đã truy cập: 2329655