Vận động viên Quảng Yên, tích cực tập luyện tham gia hội bơi cúp Báo Quảng Ninh 2020

26/06/2020 14:39

Hội bơi vượt sông truyền thống Bạch Đằng - cúp Báo Quảng Ninh lần thứ 43-2020 sẽ được tổ chức vào ngày 28/6, tại sông Cầm (TX Đông Triều). Thị xã Quảng Yên đã thành lập đoàn vận động viên đại diện cho thị xã tham gia thi đấu.  Mặc dù thời gian luyện tập ngắn nhưng các VĐV đã cố gắng tập luyện với mong muốn đạt kết quả cao nhất.

Các VĐV tiến hành khởi động trước khi tập luyện

Tham gia giải năm nay, thị xã Quảng Yên có 10 VĐV; với 6 VĐN nam và 4 nữ. Mặc dù các em còn đang học tập nhưng các huấn luyện viên đã bố trí, sắp xếp thời gian hợp lý để các em luyện tập, sẵn sàng tham gia hội bơi truyền thống Bạch Đằng năm nay.

Các VĐV tham gia thi đấu đang miệt mài tập luyện, với mong muốn giành giải cao nhất

Khác với các môn thể thao khác, môn bơi đòi hỏi các VĐV phải có thể lực cũng như  kỹ chiến thuật tốt,  bởi  đường bơi năm nay dài; từ 1 km, 2km đến 3km, điều này đòi hỏi VĐV phải có sức khỏe tốt. Trong quá trình tập luyện các huấn luyện viên  đã đưa ra các bài tập hướng dẫn các em nâng cao thể lực và kỹ chiến thuật làm sao để hoàn thành tốt cự ly thi đấu.

          Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho giải bơi truyền thống Bạch Đằng cúp Báo Quảng Ninh lần thứ 43 của đoàn VĐV Quảng Yên, đã sẵng sàng.

T/h: Ánh Tuyết - Hồng Quảng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 227
Đã truy cập: 1944579