Khám chữa bệnh và tặng quà cho người nghèo Ba Chẽ

19/12/2019 16:00

Ngày 19/12, Bộ CHQS tỉnh, Viettel chi nhánh Quảng Ninh và Ban CHQS huyện Ba Chẽ tổ chức thực hiện chương trình “Quân đội chung tay vì người nghèo” thăm khám chữa bệnh và tặng quà cho người nghèo tại các xã Đồn Đạc, Thanh Sơn, huyện Ba Chẽ.

Tặng quà và động viên bà con nhân dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Trong dịp này, Đoàn đã trao tặng 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh nghèo vượt khó và khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc bổ trợ tăng cường sức khỏe miễn phí cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo với tổng kinh phí trên 45 triệu đồng.

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân.

Bên cạnh đó, Đoàn đã thực hiện công tác phổ biến, tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh; truyền thống cách mạng của Đảng, truyền thống quân đội, địa phương trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng LLVT nhân dân tới các tầng lớp nhân dân.

 Tặng mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần, trách nhiệm của lực lương Quân đội với nhân dân, phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, đặc biệt là đối với bà con nhân dân ở huyện miền núi Ba Chẽ khó khăn nhằm, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2019./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2681
Đã truy cập: 4736843