Tập đoàn Vingroup tặng 200 suất quà Tết cho hộ nghèo Ba Chẽ

06/01/2020 10:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 06/01/2020, Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Tập đoàn Vingroup và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo.

Trong dịp này, quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đã trao tổng số 200 suất quà cho các hộ nghèo của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ba Chẽ, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng. 

Hàng năm, quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup đã triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội, từ thiện hướng về cộng đồng bằng các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách; hỗ trợ phát triển các địa phương nghèo; ủng hộ, cứu trợ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt; tham gia xây dựng các công trình văn hóa, giáo dục vì cộng đồng; tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí cho trẻ em, người cao tuổi, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những phần quà là nguồn động viên tinh thần để các hộ nghèo có thêm điều kiện vui Tết, đón xuân, vươn lên trong cuộc sống.

Những phần quà của Quỹ thiện tâm là nguồn động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với người nghèo để bà con có thêm điều kiện vui Tết, đón xuân, vươn lên trong cuộc sống./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3503
Đã truy cập: 5054503