Trao 100 suất quà tết cho gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ thoát nghèo trong năm 2019 trên địa bàn huyện Ba Chẽ

09/01/2020 21:00

Ngày 09/01, nhà hảo tâm Nguyễn Khắc Bảy đã tổ chức trao tặng quà tết cho các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ thoát nghèo trong năm 2019 trên địa bàn huyện Ba Chẽ.

Với những phần quà này sẽ là nguồn động lực giúp các gia đình vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm hơn.

Tại đây, nhà hảo tâm Nguyễn Khắc Bảy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình; động viên các hộ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đón một mùa Xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng gồm bánh, kẹo và 500 nghìn tiền mặt.

Những món quà là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ thoát nghèo trong năm 2019 có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm và đầy đủ hơn./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 165
Đã truy cập: 7735579