Trao 110 suất quà Tết cho gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo tại Ba Chẽ

12/01/2020 13:30

Ngày 12/01, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (SACOMBANK) chi nhánh Quảng Ninh đã tổ chức trao tặng quà tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật và nạn nhân chất độc hóa học tại các xã Thanh Sơn, Đồn Đạc và Nam Sơn thuộc huyện Ba Chẽ.

Toàn cảnh chương trình.

Ông Hoàng Tiến Lợi - GĐ Chi nhánh Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Quảng Ninh cho biết: “Năm nay là năm thứ 17 chúng tôi tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân”, sau 17 năm tổ chức chúng tôi đã giành hơn 64 tỷ đồng để chung tay cùng với các tổ chức trong xã hội chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang đến niềm vui cho các hoàn cảnh còn thiếu may mắn khi Tết đến, Xuân về. Hôm nay, chúng tôi tổ chức chương trình này tại huyện Ba Chẽ với mong muốn mang đến những tình cảm, sự động viên khích lệ những hoàn cảnh kém may mắn và hộ gia đình còn nhiều khó khăn, giúp họ đón Tết sung túc hơn”.

Trao quà Tết cho các hộ gia đình.

Tại đây, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình; động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đón một mùa Xuân mới ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc; đồng thời trao 110 suất quà, với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Những phần quà đầy ý nghĩa sẽ giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầy đủ hơn.

Là một trong những hộ được nhận quà, anh Đặng Quốc Chinh - Con liệt sỹ tại thôn Cái Gian, xã Nam Sơn  nói: “Gia đình tôi rất xúc động khi nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp của huyện Ba Chẽ đến các gia đình chính sách, người có công như chúng tôi. Đây là nguồn động viên rất lớn lao để chúng tôi tích cực phát triển sản xuất, để góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển hơn”.

Những món quà là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo trong trên địa bàn huyện Ba Chẽ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm và đầy đủ hơn./.

Thùy Loan/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3476
Đã truy cập: 5054476