Đồng chí Linh Thị Xuân - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm, tặng quà Tết tại xã Thanh Sơn

13/01/2020 10:00

Ngày 13/01, Đồng chí Linh Thị Xuân -  Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tết cho 10 gia đình chính sách, người có công và 6 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thanh Sơn.

Đồng chí Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện thăm và chúc Tết gia đình chính sách, người có công, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thanh Sơn.

Tại các gia đình chính sách, người có công, Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, tình hình cuộc sống và mong rằng các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, đóng góp sức, trí tuệ cho công tác xây dựng Đảng, chính quyền; động viên con cháu tích cực tham gia lao động sản xuất, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần; đóng góp công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chia sẻ những khó khăn đối với các gia đình; đồng thời mong muốn các em luôn chăm ngoan, học giỏi, tạo động lực để  gia đình  nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2345
Đã truy cập: 5478901