Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đỗ Thị Lan thăm, tặng quà Tết tại Ba Chẽ

14/01/2020 08:00

Ngày 13/01, đồng chí Đỗ Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi thăm, chúc Tết Đảng bộ, Chính quyền và gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và hộ thoát nghèo trong năm 2019 tại 2 xã Đồn Đạc và Đạp Thanh, huyện Ba Chẽ.

Thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền nhân dân 2 xã Đồn Đạc và Đạp Thanh.

Thăm và làm việc tại 2 xã Đồn Đạc và Đạp Thanh, Đồng chí Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền nhân dân 2 xã trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, đặc biệt là công tác giảm nghèo trong năm. Đồng chí mong muốn 2 xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra; tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy mạnh sản xuất phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, giảm nghèo bền vững.

Thăm và trao 107 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và hộ thoát nghèo trong năm 2019.

Thăm và tặng 107 suất quà tết cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và hộ thoát nghèo trong năm 2019 tại 2 xã Đồn Đạc và Đạp Thanh, Đồng chí Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình; động viên các hộ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đón một Tết Nguyên đán Canh Tý an lành, vui vẻ, hạnh phúc./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 452
Đã truy cập: 5503420