Đồng chí Nguyễn Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc Tết tại 2 xã Lương Mông và Minh Cầm

14/01/2020 20:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 14/1, đồng chí Nguyễn Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đi thăm, chúc tết 14 gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Lương Mông và Minh Cầm.

Đồng chí Nguyễn Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà tết gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, chúc các gia đình năm mới có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui; đồng thời gửi tặng những món quà chứa đựng tình cảm, trách nhiệm và sự động viên lớn lao của Cấp ủy, Chính quyền địa phương. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muốn trong thời gian tới các gia đình chính sách, gia đình có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực vận động con cháu tham gia lao động sản xuất, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đóng góp công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thái Phong - Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà tết cho các đối tượng chính sách và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các em cần nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành người có ích cho xã hội./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1920
Đã truy cập: 5706971