Khánh thành và bàn giao Nhà đại đoàn kết tại Ba Chẽ

15/01/2020 08:00

Ngày 14/01, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Thăng Long phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và trao hỗ trợ cho 10 gia đình thuộc đối tượng người có công và hộ nghèo của 3 huyện Ba Chẽ, Tiên Yên và Bình Liêu, mỗi hộ 50 triệu đồng và 1 tivi 32 lnch. Trong đó huyện Ba Chẽ có 4 hộ được nhận hỗ trợ.

Trao tặng hỗ trợ 500 triệu cho 10 hộ gia đình để xây nhà mới.

Trao  tivi cho các gia đình được hộ trợ xây nhà mới.

Gia đình ông Hoàng Văn Khang, thôn Bắc Cáp, xã Đạp Thanh, huyện Ba Chẽ là 1 trong 10 hộ được hỗ trợ. Với 50 triệu đồng do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Công ty Cổ phần dịch vụ hàng không Thăng Long hỗ trợ cùng sự giúp đỡ của họ hàng và nguồn lực của gia đình; gia đình ông Khang đã xây dựng được nhà cấp 4 kiên cố, khang trang, với diện tích trên 80 m2. Ngày hôm nay được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Thăng Long và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã đến khánh thành và bàn giao nhà mới, giúp cho gia đình ông Khang có được một mùa xuân ấp áp và đầy đủ hơn.

Niềm vui của ông Khang (đứng giữa) khi có ngôi nhà mới.

Việc trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Thăng Long đối với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, góp phần giảm nghèo và thực hiện tốt chương trình xây dựng nông thôn mới ngày càng hiệu quả.

Các cơ quan, tổ chức trao tặng quà cho gia đình ông Hoàng Văn Khang.

Nhân dịp này, các cơ quan, tổ chức đã trao tặng nhiều phần quà cho gia đình ông Hoàng Văn Khang./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2223
Đã truy cập: 5478779