Ban CHQS huyện tiếp nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

15/01/2020 14:00

Ngày 15/01, Ban CHQS huyện Ba Chẽ tổ chức tiếp nhận 57 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Trung tá Nguyễn Văn Mười - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện thay mặt Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho các quân nhân. 

Năm 2018, huyện Ba Chẽ có 57 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân đã nghiêm chỉnh chấp hành nghiêm điều lệnh, điều lệ, các chế độ quy định của Quân đội, của đơn vị đề ra; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực công tác, đặc biệt trong đó có một số đồng chí được cử đi học các lớp sơ cấp chuyên nghiệp quân sự và 03 đồng chí được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau 2 năm phục vụ trong quân ngũ, 57 quân nhân của huyện đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, được xuất ngũ trở về địa phương.

 Tặng quà, động viên các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Tại buổi tiếp nhận, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã chúc mừng và tặng quà cho 57 quân nhân được xuất ngũ trở về địa phương; đồng thời giao nhiệm vụ cho các quân nhân sau khi trở về địa phương tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các quy định, quy ước, hương ước của địa phương; là tuyên truyền viên tích cực vận động công dân trông độ tuổi sẵn sàng lên đường nhập năm 2020; có định hướng học nghề, tham gia công tác xã hội ở địa phương, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới cùng xây dựng quê hương Ba Chẽ ngày một phát triển./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3854
Đã truy cập: 3211175