Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Minh Hải thăm chúc tết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Thị trấn

16/01/2020 16:35

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 16/01, đồng chí Lê Minh Hải - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Thị trấn Ba Chẽ.

Đồng chí Lê Minh Hải - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác thăm, chúc Tết gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Lê Minh Hải - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, cũng như bày tỏ sự tri ân và đánh giá cao những đóng góp, hy sinh mất mát trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc của các gia đình chính sách, người có công; gửi những lời chúc Tết đến các gia đình năm mới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn bước sang năm mới 2020, các gia đình chính sách, người có công có nhiều sức khỏe, hạnh phúc; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con, cháu thảo hiền, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương Ba Chẽ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, chúc các gia đình năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc

Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền thị trấn tiếp tục quan tâm tới các gia đình chính sách, người có công và các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán, đảm bảo chu đáo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng