Trao tặng "Mái ấm tình thương" cho 3 hộ nghèo tại huyện Ba Chẽ

18/01/2020 20:55

Ngày 18/01, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Câu lạc bộ Doanh nhân nữ tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ba Chẽ tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Đặng Thị Phương, Triệu Thị Hòa, hội viên Chi hội Phụ nữ thôn Bắc Cáy và gia đình chị Đặng Thị Múi, hội viên Chi hội Phụ nữ thôn Nà Bắp, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ.

Đơn vị tài trợ trao và các cơ quan, tổ chức trao hỗ trợ xây nhà và tặng nhiều phần quà cho các gia đình.

Cả ba gia đình đều thuộc diện hộ nghèo, gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là về nhà ở. Qua khảo sát thực tế, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân nữ tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ mỗi gia đình 35 triệu đồng để xây dựng nhà mới. Với nguồn kinh phí hỗ trợ và sự giúp đỡ của họ hàng, nguồn lực của gia đình, các gia đình đã xây dựng được nhà cấp 4 kiên cố, có diện tích trên 60m2.

Trao 20 suất quà Tết cho các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm hỏi và trao tặng 20 suất quà cho 20 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc; đồng thời động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đón một mùa Xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 207
Đã truy cập: 5503175