Lương Mông: Giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

06/03/2020 14:30

Trong 02 ngày 04 - 05/3, xã Lương Mông tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ giữa các thôn trên địa bàn xã nhằm tạo khôngkhí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng hay, đầy kịch tính, thu hút đông đảo cán bộ và quần chúng nhân dân đến tham gia cổ vũ.

Giải đấu đã thu hút 7 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ các thôn trên địa bàn xã tham gia. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng hay, đầy kịch tính, thu hút đông đảo cán bộ và quần chúng nhân dân đến tham gia cổ vũ. 

Thông qua giải đấu, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng đại hội Đảng các cấp, ngày Quốc tế Phụ nữ và  động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tích cực, hăng say lao động sản xuất, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, quyết tâm thực hiện thắng lợi chương trình xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu.. 

Giải đấu cũng là dịp để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã có thêm cơ hội giao lưu, gắn kết tình cảm, xây dựng nếp sống văn hóa, tiếp tục khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ thôn Xóm Mới, giải nhì thuộc về đội thôn Khe Giấy, đồng giải ba thuộc về thôn Đồng Cầu và thôn Đồng Giảng A./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3450
Đã truy cập: 2077531