Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới năm 2020

09/03/2020 10:00

Ngày 08/3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện và Văn phòng Huyện ủy tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2020.

Đồng chí Hoàng Trường Sơn- Ủy viên BTV- Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại lễ bế giảng.

Trong thời gian học tập (từ ngày 02/3 đến 08/3/2020), 70 học viên là những đảng viên mới thuộc các chi, Đảng bộ cơ sở được học tập, trao đổi, nghiên cứu các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác- Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; độc lập dân tộc gắn liền CNXH và con đường đi lên CHXH ở Việt Nam; đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; phát triển khoa học, công nghệ, giáo dục và đào tạo; tăng cường quốc phòng - an ninh, hội nhập quốc tế; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam... Đặc biệt, đây là khóa học đầu tiên được Ban Tuyên giáo Huyện ủy đưa chuyên đề học Quốc ca, Quốc tế ca vào giảng dạy nhằm giúp cho học viên khi về đơn vị, địa phương cơ sở sẽ tích cực góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở cơ sở.

Các học viên thực hành chuyên đề Quốc ca, Quốc tế ca.

Kết thúc lớp học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận đã tham gia lớp nhận thức về Đảng, trong đó có 82,9% học viên đạt loại khá giỏi; 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập được biểu dương, khen thưởng.

Trao chứng chỉ  và biểu dương, khen thưởng học viên có thành tích xuất sắc. 

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Hoàng Trường Sơn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chúc mừng 70 đảng viên mới đã hoàn thành lớp nhận thức về Đảng đợt này. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu sau khi hoàn thành khóa học này, các đảng viên hãy tiếp tục gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, thực hiện tốt công tác chuyên môn; góp phần tích cực trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển chung của địa phương./.

Bình Minh/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3194
Đã truy cập: 3971357