Cơ quan Khối MTTQ và các đoàn thể CT-XH huyện tuyên truyền hướng dẫn người dân cách phòng, chống dịch Covid-19

11/03/2020 11:00

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Ngày 11/3, Cơ quan Khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện phối hợp với xã Thanh Sơn tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cách rửa tay bằng xà phòng đúng cách để phòng, chống dịch Covid-19 cho bà con nhân dân thôn Loỏng Toỏng và thôn Thác Lào.

Tuyên truyền về diễn biến và cách nhận biết phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế đến người dân.

Trong thời gian vừa qua, Cơ quan khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội từ huyện đến cơ sở đã tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đến người dân về công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhất là các biện pháp phòng ngừa chủ động vệ sinh cá nhân, nơi ở, gia đình, ăn chín, uống sôi; đồng thời nhắc nhở người dân hạn chế đến các nơi tập trung đông người; không được chủ quan, nhưng cũng không quá lo lắng và hoang mang trước dịch bệnh Covid-19.

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách bằng xà phòng.

Phát miễn phí xà phòng Lifebouy đến tận tay người dân.

Trong đợt này, sau khi tuyên truyền về diễn biến và cách nhận biết phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế, đại diện Trạm Y tế xã trực tiếp hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách bằng xà phòng; đồng thời phát miễn phí xà phòng Lifebouy đến tận tay người dân, với mong muốn mỗi người, mỗi nhà sẽ chủ động áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch đảm bảo cho bản thân và cộng đồng./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba ChẽGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3820
Đã truy cập: 4117927