Ba Chẽ: Không có việc đóng cửa các cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn huyện

31/03/2020 15:00

Trước các thông tin sai lệch về việc đóng cửa các cây xăng không phục vụ khách hàng. Qua kiểm tra, nắm bắt thông tin, hiện nay trên địa bàn huyện đang xảy ra tình trạng người dân tập trung mua xăng dầu tích trữ, gây hoang mang trong nhân dân, ảnh hưởng đến việc phòng, chống dịch Covid-19.

Huyện Ba Chẽ duy trì việc bán hàng và đảm bảo nguồn xăng dầu phục vụ nhu cầu của người dân và việc phòng, chống dịch COvid-19.

Huyện Ba Chẽ vừa ban hành Công văn số 490/UBND-KTHT ngày 31/3/2020 về việc đảm bảo hoạt động mua bán, kinh doanh xăng dầu trên địa bàn huyện Ba Chẽ. Theo đó, xăng dầu là mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, do đó khi chưa có chỉ đạo từ cấp trên hoặc xuất hiện các sự cố nghiêm trọng, không thực hiện đóng cửa đối với các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này trên địa bàn huyện.

Các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn huyện duy trì việc bán hàng thường xuyên và đảm bảo nguồn cung ứng xăng dầu phục vụ nhu cầu của nhân dân và cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong trường hợp cần thiết.

UBND huyện giao phòng Kinh tế và Hạ tầng phối hợp với các cơ quan, đơn vị tăng cường kiểm tra, kiểm soát hoạt động mua bán xăng dầu, có biện pháp nhắc nhở, xử lý tại các điểm kinh doanh theo chỉ đạo của tỉnh, huyện.

Đề nghị nhân dân không nghe theo các thông tin sai lệch về việc đóng cửa các cây xăng không phục vụ khách hàng, không tụ tập đông người mua xăng dầu về tích trữ gây nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ cao, lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn cấp bách hiện nay.

Bên cạnh đó, huyện Ba Chẽ giao cho Công an huyện điều tra làm rõ và xử lý nghiêm đối tượng đưa tin sai sự việc trên./.

Tệp đính kèm

Cổng TTĐT Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1394
Đã truy cập: 3376829