Ba Chẽ trên 141 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19

15/04/2020 10:30

Thực hiện Công văn số 687/MTTQ ngày 20/3/2020 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh “V/v hưởng ứng phát động toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”. Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện Ba Chẽ đã phát động đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị sự nghiệp; cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện; các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, hộ tiểu thương, hộ gia đình và các nhà hảo tâm, các cá nhân trong và ngoài huyện.

Đại diện Công ty TNHH Vương Cường VT ủng hộ Quỹ.

Ngay sau khi triển khai, Quỹ đã nhận được sự vào cuộc tích cực của các cơ quan, tổ chức, đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Tính đến 16h ngày 14/4/2020, đã có 32  đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và nhân dân ủng hộ với tổng số tiền trên 141 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền trên được hỗ trợ trực tiếp cho các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện và được chuyển về tài khoản hỗ trợ của tỉnh để hỗ trợ những đơn vị, cá nhân đang làm công tác phòng chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang phải cách ly, cơ sở cách ly tập trung, những trường hợp đang được điều trị bệnh cần sự giúp đỡ của cộng đồng tại địa phương.

Ban vận động “Quỹ phòng, chống dịch COVID-19” huyện tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tiếp tục ủng hộ Quỹ để cùng tiếp thêm sức mạnh, niềm tin đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống yên bình cho người dân./.

Thuỳ Loan/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3713
Đã truy cập: 2077794