Ba Chẽ thăm, tặng quà cựu chiến binh tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh 1975

29/04/2020 11:00

Nhân Kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020). Ngày 29/4, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Công Quyền - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện, Phòng Lao động -Thương binh & Xã hội huyện đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Ban Văn Voòng - thôn Đồng Loóng, ông Trần Văn Bảo - thôn Pha Lán, xã Thanh Lâm và ông Hoàng Ngọc Đoan, khu phố 1 thị trấn Ba Chẽ. Đây là 3 cựu chiến binh đã trực tiếp tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh năm 1975.

Thăm và tặng quà cựu chiến binh Ban Văn Voòng - thôn Đồng Loóng, xã Thanh Lâm.

Thăm và tặng quà cựu chiến binh Hoàng Ngọc Đoan, khu phố 1 thị trấn Ba Chẽ.

Tại những nơi đến thăm, Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện ân cần thăm hỏi đời sống vật chất cũng như tinh thần của 3 gia đình, đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp to lớn của bản thân đối với đất nước. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn khắc ghi những hy sinh lớn lao, những cống hiến to lớn của những gia đình có công với cách mạng qua các cuộc chiến tranh để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân.

Thăm và tặng quà cựu chiến binh Trần Văn Bảo - thôn Pha Lán, xã Thanh Lâm.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao tặng quà tới các đồng chí cựu chiến binh và gia đình; đồng thời mong các đồng chí cựu chiến binh tiếp tục động viên con cháu lao động, sản xuất, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; góp phần xây dựng huyện Ba Chẽ ngày càng phát triển./.

Ngọc Lợi/Trung tâm TT&VH Ba Chẽ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2624
Đã truy cập: 2047816